Khi đề cập đến phường tiện vận chuyển hàng hóa hoặc đồ vật thông thường, người ta thường nói nhiều đến xe tải. Song, giá thành khá đắt kèm theo kích thước cồng kềnh của xe tải khiến nhiều khách hàng không hài lòng. Và họ lựa chọn một phương tiện nhỏ hơn, đó chính là xe ba gác.

Có nhiều thắc mắc về dòng xe ba gác khi có nhiều loại khá nhỏ và thoạt nhìn thì lại trông không vận chuyển được nhiều. Nhưng trên thực tế, xe ba gác có thể khiến bạn "mắt chữ A mồm chữ O" đấy!

Những minh chứng chứng tỏ xe ba gác "nhỏ mà có võ"

1. Chở được nhiều hàng hóa vật dụng

Có kích thước nhỏ hơn nhiều so với xe tải nhưng xe ba gác lại không hề bị bó hẹp. Loại phương tiện này có thể chở nhiều hàng hóa cồng kềnh như tủ, bàn ghế, tủ lạnh,... mà vẫn đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển.

2. Có thể "luồn lách" sang mọi ngóc ngách của thành phố

Nhược điểm của xe tải là không thể vào được những con hẻm, con đường nhỏ tại thành phố do kích thước "khủng" của mình. Và đó cũng chính là lợi thế của xe ba gác.

Nhỏ gọn, nhanh chóng. Những đặc điểm này của xe ba gác có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể con đường có hẹp hay không. Tuy nhiên, đối với những con hẻm chỉ vừa đủ cho 2 chiếc xe máy vào thì đó thực sự là vấn đề.

3. Hoạt động liên tục khắp các quận huyện tại Đồng Nai

Bạn sẽ gặp vất vả để tìm các xe tải hoạt động liên tục khắp các quận huyện một cách nhanh chóng như xe ba gác. Vốn là phương tiện bình dân nên khi cần xe ba gác có, khi khó có ba gác đây. Bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Tin tức sự kiện khác