Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai xebagacbienhoa.com sẽ thực hiện: đóng gói đồ đạc, chuẩn bị xe tải, tài xế, bốc dỡ đồ đạc, vận chuyển tận nơi,…
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Nhận chuyển văn phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển,…
Dịch vụ cho thuê xe tải tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Cung cấp các loại xe tải phục vụ việc chuyển nhà của khách hàng trong nội thành hoặc liên tỉnh.
Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp ⭐Phục vụ vận chuyển tại các khu công nghiệp: KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch II, Nhơn Trạch III, Nhơn Trạch V; khu công nghiệp An Phước; khu công nghiệp Long Thanh; khu công nghiệp AMATA;
Tháo dỡ, trả lại mặt bằng ⭐Nhận tháo dỡ đồ đạc cho các mặt bằng kho, mặt bằng kinh doanh.
Tháo ráp các vật dụng điện ⭐Nhận tháo ráp các vật dụng điện nặng cồng kềnh trong gia đình như: bếp ga, máy giặt, tủ lạnh, tủ tivi, tủ gỗ,…

 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Xe tải chở hàng- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

xebagacbienhoa.com  dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Đồng Nai. Chúng tôi hoạt động trên tất cả các thành phố, huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai: Thành phố Biên Hòa,  thành phố Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, huyện Định Quán, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, huyện Tân Phú; huyện Thống Nhất; huyện Trảng Bom; huyện Vĩnh Cửu; huyện Xuân Lộc.

Ngoài, chúng tôi cũng có dịch vụ vận chuyển nhà xuyên tỉnh đến các tỉnh lân cận như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Bảng Báo Giá Dịch vụ chuyển nhà Trọn Gói Tại Biên Hòa

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai:

STT Loại xe Giá mở cửa(1->5km) Đơn giá (6->10km) Đơn giá (11 ->50km) Đơn giá > 50km Đơn giá > 100km
1 500 kg 250.000đ 350.000đ 20.000đ/km 15.000đ/km+(giá mở cửa) 15.000đ/km
2 1 Tấn 300.000đ 400.000đ 20.000đ/km 16.000đ/km+(giá mở cửa) 16.000đ/km
3 1,4 Tấn 400.000đ 500.000đ 25.000đ/km 16.000đ/km+(giá mở cửa) 18.000đ/km
4 2,4 Tấn 600.000đ 700.000đ 30.000đ/km 18.000đ/km+(giá mở cửa) 20.000đ/km

Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của Taxitaibienhoa.com không những cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà còn có thể đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và lợi ích cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

1. Vận chuyển nhanh gọn, an toàn với giá thành tốt nhất

Nếu bạn tự đảm nhận công việc vận chuyển đồ đạc, nhà ở của mình thường tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đảm bảo kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển là cần thiết và hợp lý. Điều này giúp bạn thực hiện mọi công đoạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bên cạnh đó là mức giá ưu đãi và linh động chỉ có dịch vụ chuyển ở Đồng Nai.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại

Không những được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, đội ngũ nhân viên tại xebagacbienhoa.com còn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình và nhất là trung thực với khách hàng.

Thêm vào đó, với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng về trọng tải, chủng loại, chất lượng cao, hoạt động liên tục cùng các thiết bị nâng chuyển, hỗ trợ hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Quy trình vận chuyển khoa học và tối ưu

Quy trình vận chuyển của xebagacbienhoa.com luôn đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng, tối ưu từ các bước:

Nhận yêu cầu chuyển nhà > Khảo sát và báo giá > Ký hợp đồng và vận chuyển > Bàn giao thanh lý hợp đồng

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, lo lắng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ và đưa ra kế hoạch để bạn có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản.

Dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai tại xebagacbienhoa.com không những chất lượng, khoa học mà còn có giá thành tốt

4. Trách nhiệm sau vận chuyển

Không giống với các dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ kém chất lượng, các dịch vụ chuyển nhà của công ty luôn thực hiện nghiêm túc theo quy trình chặt chẽ, chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển mà giá thành lại tốt nhất. 

Do đó, tài sản và mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đảm bảo đến đúng địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời mọi thất thoát, hư hao hay mất tài sản đều được đền bù hoặc có trách nhiệm giải quyết hợp lý, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

Tin tức sự kiện khác